Custodial Account - Mutual Funds

Have a question about your personal investments? No matter how simple or complex, you can ask it here.
Post Reply
Topic Author
blackbeen
Posts: 2
Joined: Sun Jun 24, 2018 8:50 am

Custodial Account - Mutual Funds

Post by blackbeen » Sun Aug 12, 2018 4:01 am

Thị trường bán đất Điện Thắng “lá bùa vàng” cho phát triển kinh tế khi khách hàng đầu tư vào

Muốn đầu tư của mình đem lại lợi nhuận cao thì khách hàng cần phải chọn lựa được mảnh đất tốt. Trong khu đất của thị trường Ban dat Dien Thang có rất nhiều vị trí đẹp cho việc phát triển. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về thị trường này để quyết định có nên đầu tư vào không nhé!

Bán đất Điện Thắng thu hút nhiều siêu dự án đầu tư vào

Không có một thị trường nào mà chỉ trong một thời gian ngắn mở bán đã thu hút nhiều sự quan tâm. Thế nhưng thị trường bán đất Điện Thắng Trung lại làm được điều phi thường đó. Thị trường này thu hút khá nhiều chủ đầu tư của các siêu dự án lớn. Chắc rằng nơi này phải có điều gì đó đặc biệt mới có thể thu hút được sự quan tâm lớn nhưu vậy. Thị trường này có vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng phát triể, giao thông thuận tiện cho việc di chuyển. Điều này ít nhiều đã giúp làm nên thương hiệu của thị trường này.

Image

Thị trường bán đất Điện Thắng thu hút nhiều siêu dự án đầu tư

Thị trường bán đất Điện Thắng Trung cũng đem lại nhiều giá trị cao khi khách hàng đầu tư vào. Khu vực này khi đến xem xét khách hàng sẽ thấy được giá trị của nó. Một khu vực này tập trung đông dân cư, giao thông thuận lợi thuận tiện cho việc sinh sống. Ngoài ra khu vực này còn thuận tiệc cho kinh doanh nhỏ hay lớn đề đem lại lợi nhuận cao.

Xem thêm: Những điều nên “khắc cốt ghi tâm” khi đầu tư vào thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng

Bán đất Điện Thắng một thị trường thích hợp với chủ đầu tư nhỏ và vừa

Khi nhắc đến đầu tư vào thị trường đất đai thì nhiều ngại sẽ ngại vì khoản tiền của mình không có nhiều. Thế nhưng có một thị trường có thể phù hợp đầu tư đó là thị trường bán đất Điện Thắng Trung. Đây là một thị trường mới trong thị trường bất động sản. Với các thế mạnh của mình khu vực này chỉ sau một thời gian mở bán đã tạo được uy tín. Không chỉ giá cả phù hợp với các chủ đầu tư nhỏ và vừa mà chất lượng lại rất tốt.

Image

Bán đất Điện Thắng cơ hội đầu tư rộng mở cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó khu vực bán đất Điện Thắng Trung còn tạo mọi cơ hội tốt nhất cho khách hàng. Chỉ cần nắm trong tay 70% số tiền là khách hàng đã có thể sở hữu được mảnh đất. Ngoài ra hiện nay bên cạnh nhờ sự hỗ trợ từ gia đình thì một số ngân hàng đã cho vay tiền mua nhà đất. Vì vậy đây cũng là một cách hay giúp cho khách hàng có thể đầu tư vào lĩnh vực này. Thị trường này hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận cho khách hàng khi quyết định đầu tư vào.

Khách hàng còn quan ngại một điều gì nữa mà không đầu tư vào thị trường bán đất Điện Thắng. Một thị trường mà tạo mọi điều kiện, cơ hội cho khách hàng đầu tư vào. Điều kiện phát triển trong tương lai cũng đem lại những giá trị vượt ngoài mong đợi.

Xem thêm: https://trangbanbuon.com/tinh-hinh-thi- ... 8.t131641/
Last edited by blackbeen on Wed Nov 28, 2018 9:09 am, edited 1 time in total.

livesoft
Posts: 64170
Joined: Thu Mar 01, 2007 8:00 pm

Re: Custodial Account - Mutual Funds

Post by livesoft » Sun Aug 12, 2018 5:49 am

The Fidelity.com web site is touting "No Minimums!!" so maybe your information about them is old. Check in with them again please.

But the reality is that there is unlikely to be any benefit to having a small amount in a UTMA anyways. One can save/invest in their own account until the amount is bigger, then open a UTMA/UGMA somewhere. That's because one can gift something like $15,000 to their child (and so can other people like a spouse) each year without having to worry about an extra tax form.

So I question why you even want to do what you want to do right now.
Wiki This signature message sponsored by sscritic: Learn to fish.

A440
Posts: 246
Joined: Mon Sep 02, 2013 7:46 am
Location: NJ

Re: Custodial Account - Mutual Funds

Post by A440 » Sun Aug 12, 2018 5:56 am

Schwab has a $100 minimum for Custodial Accounts with a wide choice of funds. We used their Total Stock Market (SWTSX) for our son and later sold it to fund a Custodial Roth IRA when he got a summer job. You can auto-invest with $100 minimum and choose from a list of frequencies (bi-monthly to quarterly). There are no fees and the expense ratios are low.

We also have UTMA's for both children in Vanguard's STAR fund ($1,000 minimum to open, $1 minimum for additional investments). These have been graciously funded by their grandparents without any stipulations on how to be spent. Our hope is that the funds could be used for a down payment on their first home. The accounts do affect college aid, but we're married, employed, upper-middle class, and have no debt, so I don't expect to receive any need-based aid.

Living Free
Posts: 155
Joined: Thu Jul 19, 2018 7:31 pm

Re: Custodial Account - Mutual Funds

Post by Living Free » Sun Aug 12, 2018 7:42 am

You could use ETF index funds instead of index mutual funds. No minimum just need to buy in multiples of the share prices

gostars
Posts: 439
Joined: Mon Oct 09, 2017 7:53 pm

Re: Custodial Account - Mutual Funds

Post by gostars » Sun Aug 12, 2018 11:40 pm

If Vanguard will let you buy ETFs, and it sounds like they will if they let you buy individual stocks, then VOO (S&P 500 ETF) closed on Friday at $260.12, so that sounds like it might be a good fit, even if you need to put in a couple extra bucks to get the account balance up high enough for 1 share. You wouldn't be able to invest small amounts though, it would have to sit in cash until you have enough for 1 share. Schwab and SWPPX would probably be better.

Fidelity no longer has minimums to purchase most of their index funds, but they still list a $2500 minimum to open custodial accounts, so that's not an option.

Post Reply